Bảng giá chung cư

Chiêm ngưỡng biệt thự đẳng cấp Hateco Apollo Hà Nội

Chiêm ngưỡng biệt thự đẳng cấp Hateco Apollo Hà Nội

Với thiết kế như một quần thể sinh thái xanh cạnh trung tâm hành chính mới của thủ đô, nằm ở trên đường Trần Hữu Dực làm tiếp cảnh đường phố thông suốt Mỹ đền và tuyến đường 70. Tổ hợp chung cư Căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương là điểm mang lại hài lòng cho chính mình về chúng ta mai sau hoàn chỉnh.

Tổ hợp căn hộ Dự án Hateco Apollo là nhà chung cư cao cấp của công ty lớn Hateco nằm ngay Xuân Phương, quận Từ Liêm, Hà Nội Thủ Đô. Căn hộ Dự án Hateco Xuân Phương khai trương tại 1 chỗ đứng đắc địa, luôn là một sàng lọc ví trí thứ nhất cho chính mình của TP. hà Nội tại hiện tại năm 2017.

Với việc bài bản đầy đủ trong các tiện nghi đính kèm and mẫu thiết kế bao quát Tòa chung cư, Tòa nhà Bán dự án Hateco Xuân Phương đáng được khi là căn hộ chung cư đầy đủ độc nhất khu mặt đường 32 năm 2017……………………………………………………………………………………………………………………………..

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương

CHI TIẾT CĂN HỘ HATECO HÀ NỘI

♦ thương hiệu Nhà ở cao tầng: Căn hộ Hateco Apollo

♦ nhà đầu tư: C.ty CP bài bản hạ tầng & sản phẩm bản vẽ xây dựng TP Hà Nội (HATECO & JSC)

♦ vị thế Căn hộ: bề mặt của con đường Trần Hữu Dực tiếp tục, P Xuân Phương, Q Nam Từ Liêm, TP.thủ đô hà nội

♦ Tổng diện tích Tổ hợp chung cư: tam.4 héc ta

♦ Quy mô Tòa nhà: Gồm ba Chung cư 21 tầng, 120 căn biệt thự gần cạnh và 1 hồ hơn 7000m2 nằm trung tâm Tòa chung cư

♦ hầu như Tòa nhà: 1300 căn Khu đô thị

♦ toàn bộ biệt thự hạng sang gần kề: 120 căn

♦ kích thước Tòa nhà dự kiến: 50m2 – 120m2

♦ tổng giá trị đầu tư: ba.500 tỷ đồng

♦ dự định bàn trả: Qúy II/2018……………………………………………………………………………………………………………………………

ĐIỂM TỌA LẠC DỰ ÁN HATECO TRẦN HỮU DỰC KÉO DÀI

Vị trí Vàng đắc địa của dự án căn hộ chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Nhà ở cao tầng Siêu dự án Hateco Xuân Phương nằm trong trụng mặt đường 70 và Trần Hữ Dực thuộc P. Xuân Phương quận Nam tù đọng Liêm,thủ đô .kể từ Căn hộ gồm dân cư của Tòa chung cư giống như chuyển động chất lượng vào trung tâm thành TP. hà Nội 1 cách dễ chơi thông quan lại rất nhiều con đường như : trục đại lộ Trần Hữu Dực băng qua Mỹ Đình, mặt đường quốc lộ 70 & 32 chỉ chưa đầy mười phút .Nhà ở cao tầng Bán dự án Hateco Xuân Phương đc xây dựng trên đường 70 & trục con đường Trần Hữu Dực kéo dài, trên đây chắc là nới khi là cái nôi mới của Q Nam Từ Liêm.Vị trí của Tòa chung cư Bán chung cư Hateco Apollo có dính nối hạ tầng giao thông rất là đơn giản, từ đấy dân sinh chắc là tiện nghi chuyên chở tới các nội đô không giống chỉ trong những năm ngắn cũng như:

✿ ngay gần các cơ quan hành chính của TP Hà Nội: Ủy Ban Nhân Dân Q. Nam Từ Liêm, Q ủy Nam Từ Liêm, bỏ ra cục thuế Nam Từ Liêm,….

✿ ngay gần nhiều trường mẫu giáo, đái học, trung học tập, Đại học như: Đại học Công nghiệp, ĐH nước ngoài Bắc Hà, ĐH khoáng sản môi trường xung quanh, trường tiểu học tập Nam Từ Liêm, trường trung học cơ sở Nam Từ Liêm,…

✿ Gần với các ăn uống, hội chợ như: Pico, Thành Đô,& chưa đến khám đa khoa 198, Viện đường máu chổ chính giữa chưa đến 6km

✿ Căn hộ Khu đô thị Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương gồm hệ điều hành camera giám sát bao bọc Nhà ở cao tầng. bộ máy quản lý Cao ốc sáng dạ, bộ máy phòng cháy chữa cháy như máy. đây là một trong những điều hình dạng sự so sánh của Quần thể Chung cư Hateco Xuân Phương với các Khu đô thị không giống.

Bên cạnh đó Nhà cao tầng còn Gần gồm nhiều vật phẩm khác như: bộ phận hành chánh,cơ sở y tế, trường học,nhóm chợ,công viên & gần như chiến thắng trung tâm của thành thị. Hà Thành:

✿ bộ phận hành chính:UBND Q. Nam Từ Liêm, quận ủy Nam Từ Liêm, đưa ra cục thuế Nam Từ Liêm

✿ trường ĐH kinh tế, ĐH khoáng sản môi trường.

✿ Bến xe Mỹ Đình

✿ cách khoảng cái nôi hội nghị dân tộc 4,1 km

✿ bệnh viên y khoa thượng cổ, cơ sở y tế đường máu trọng tâm…………………………………………………………………………………………………………………………..

Liên kết vùng của dự án chung cư Hateco Xuân Pương

TIỆN ÍCH CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Tổ hợp chung cư Bán chung cư Hateco Apollo nắm giữ 1 vị trí kim cương giữa trung tâm Q Nam Từ Liêm, Vậy nên Khu đô thị cũng chờ đợi mọi lợi ích hạ tầng đặc thù độc nhất đâu đây như: siêu thị nhà hàng, trường học, bệnh viện, đường tàu điện trên cao. Căn hộ Dự án Hateco Xuân Phương hết sức gần ngay cụm khu trường học và cơ sở y tế. có một không hai, Tổ hợp chung cư nằm ngay cạnh bên được xe điện bên trên cao sinh hoạt ngay bề mặt của con đường 32 vì thế sẽ thật dễ dãi trong những việc chuyển vận.

Bên cạnh đó, Dự án Hateco Xuân Phương là dịch vụ BĐS của tập đoàn Hateco. Mỗi sản phẩm BĐS Nhà Đất của Hateco những nối sát với mọi tiện dụng tốt nhất đi kèm.

♣ bể bơi ở nhà vốn chỉ dành cho đa số hotel 5 sao hay những căn biệt thự xa xỉ. có bể bơi trong Siêu dự án không chỉ mô tả sự tài giỏi của các ngôi nhà thiết kế Nhiều hơn hé lộ cuộc đời thượng lưu của gia chủ

♣ mặc sức chiêm ngưỡng vẻ tấp nập của phố P TP Hà Nội, gặm nhấm ly Cocktail hay cộng bé con trẻ dùng dịu một giở ăn cuối chiều Ở Bar Coffee ở ngay bên cạnh hồ bơi trên khu vực hình thức tầng 2 đương đại chính nơi đây chốn lý tưởng, đầy đủ làm thành viên ưa thích trong 1 không gian êm ấm. một mô hình Corner Coffee nằm ngay chân tòa tháp mang không khí trong lành, chan chứa hương thơm hoa cỏ, cạnh bên lớp nước hồ xanh.

♣ sở hữu diện tích 200m2 để dành cho địa phận sinh hoạt bằng hữu, dân sinh ở Siêu dự án Tổ hợp căn hộ Bán dự án Hateco Xuân Phương được nghỉ ngơi, thư giãn, truyện trò, chia sẻ cùng nhau ngay trong khuôn viên Dự án, không phải nhọc sức chuyển động đến những vị trí trung chổ chính giữa ồn ào, đông đúc. phía trên cũng là nơi diễn ra đều sự kiện tập thể, công ty phần nhiều buổi liên hoan tiệc tùng, nghệ thuật cho những người Khủng lẫn bọn trẻ.

♣ Hầm để xe cộ hiện đại sở hữu kích thước ….m2 tất cả sức chứa hơn … ô tô and rộng … xe gắn máy đc thiết bị hệ thống làm chủ xe cộ hiện đại, chiếm dụng lại cho chính mình sự dễ dàng số đông thời điểm hàng ngày.

♣ vườn trẻ thế giới giành riêng cho trẻ em nắm giữ giáo khu đùa giỡn & học hành vui nhộn cộng rất nhiều máy móc siêng biệt hợp với giới hạn tuổi and chương trình huấn luyện và giảng dạy lớp mầm non. các bạn sẽ đa số yên tâm công tác Lúc rất nhiều cục cưng của mình được phó thác mang lại đội hình thầy giáo, dùng cho nồng nhiệt và bài bản và chuyên nghiệp.

♣ ngay gần …m2 dưới đại sảnh tao nhã đc dành riêng cho quần thể mua sắm tốt nhất của Chung cư Hateco Xuân Phương. gần như ban tối tay trong tay cùng những người ân cần buôn bán hay là một người thong thả rong nghịch nhằm chọn cho chính mình số đông loại mặt hàng ưa mê say sẽ làm cho đời sống của tất cả luôn luôn trở nên lôi cuốn……………………………………………………………………………………………………………………

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

CHI TIẾT MẶT BẰNG CHUNG CƯ HATECO APOLLO HÀ NỘI

nhiều kiến trúc sư đã tạo nên mảng greed color thơm mát làm chủ đạo, Căn hộ Bán chung cư Hateco Apollo mang đến cuộc đời blue giữa sự biến hóa năng động của Hà Nội Thủ Đô. dáng vẻ diện tích lớn kể từ 2-3 phòng nghỉ chiếm hữu diện tích các căn Tòa tháp kể từ 50-120m2 vẫn tăng thêm sự chọn lọc mang lại bạn. chính là ngôi sao sáng tốt nhất tại hướng phía tây của Hà Nội Thủ Đô Tòa tháp Dự án Hateco Apollo Xuân Phương khi là hòa hợp nhà tại Cao ốc and biệt thự hạng sang gần kề thiết kế thanh tao, lịch sự mà vẫn bảo đảm an toàn cuộc sống an lành & chi tiết đầu tư và quy hoạch đô thành.

căn biệt thự, cạnh bên – Quần thể Hateco Apollo Xuân Phương được quy hoạch đồng bộ, tất cả tổng diện tích 14,6 nghìn mét vuông, có vị trí P Xuân Phương, Quận Nam kể từ Liêm, thủ đô – phạm vi hoạt động trọng tâm của hướng phía tây TP cùng với bài bản và mở rộng bạo dạn.

Tổ hợp căn hộ đc khai trương chiếm hữu đường bản vẽ xây dựng tân cổ kính, sử dụng loại loại chất liệu chất lượng cao, đến sự dễ dàng, cao nhã cho cuộc đời của mỗi nhà bạn. Với thiết kế phổ biến từ 2-3 phòng nghỉ có size thêm mỗi căn hộ tất cả diện tích từ 50-120m2 sẽ giúp cho bạn có bổ sung thêm cụm sự chọn lọc cho mình.

cụm Siêu dự án liền kề được bố trí theo hướng Đông Nam thiết kế 4 tầng hoàn chỉnh mặt phí ngoài cũng như: sảnh cổng, tường rào, chiên ngói. Bên trong nhà phòng tiếp khách, bếp & phòng nghỉ đc xếp đặt khoa học lớn nhất ánh nắng bỗng dưng. Trước cửa của không ít căn phòng những được xếp đặt khoảng không gian ở sân hơn chủ nhà dường như để được ô tô. Bên cạnh đó bao quanh khu vực Quần thể là hồ nước hơn 7000m2 mang lại không khí trong lành mang lại dân cư nơi đây,tạo ra cảnh view tuyệt đẹp cho khu vực Cao ốc………………………………………………………………………………………………………………………………

Nội thất thiết kê căn hộ đặc trưng của Hateco Xuân Phương

GIỎ HÀNG VÀ QUÀ TẶNG MẶT BẰNG CHUNG CƯ HATECO TRẦN HỮU DỰC KÉO DÀI

Khi mua căn hộ tại Hateco Apollo Xuân Phương quý doanh nghiệp chỉ việc cho chính bản thân mình số tiền mặt chặng 20-30% tổng vốn Tổ hợp căn hộ. Số còn sót lại quý doanh nghiệp và để được nhiều bank bổ trợ vay vốn mang lại Tổ hợp căn hộ : Viettin ngân hàng. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, Teckcombank , Vietcom Bank …

+ bổ trợ tối đa 85% giá trị hiệp đồng ( tài giỏi sản cố gắng châp riêng biệt ).

+ trợ giúp lớn nhất 70% chất lượng hiệp đồng (thể chấp bởi hợp đồng giao thương Tổ hợp chung cư ).

+ chu kỳ vay lên đến 25 năm.

cạnh bên phần đa tiềm ẩn về một chỗ đứng độc đắc, rất nhiều có ích thiết yếu thì Dự án Hateco Apollo còn có thêm các ưu điểm mạnh gây quý khách hàng bắt buộc bỏ qua chính là:

mức chi phí nhiều nhà chung cư Hateco Apollo rất là hấp dẫn nao núng kể từ 16-23tr/m2

Tổ hợp chung cư được quy hoạch theo mô hình đô thành kín có hình thức dịch vụ hạ tầng tác dụng ăn khớp- chất lượng tốt.

nguyên lý hỗ trợ khách hàng lúc mua nhà

100 bạn đặt hàng sớm sẽ được dấn mình vào bốc thăm trúng thưởng phần nhiều quà bao gồm giá trị thực tế cũng như: mô tô, che giá, trang bị giặt, điều hoà, điện thoại Apple iPhone 7 Plus,…sở hữu cách thức bàn dãy hấp dẫn cùng giai đoạn giao dịch thanh toán linh động, Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương sẽ là sự chắt lọc hoàn hảo đến đời sống blue của người sử dụng sau đây……………………………………………………………………………………………………………………………………….